Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Bình Đựng Rượu Vang - Decanter Dáng Đẹp M10 Bình Đựng Rượu Vang - Decanter Dáng Đẹp M10 Thể tích: 1500ml
Xuất xứ: Tiệp
Decanter Dáng Đẹp M10 Phụ Kiện Rượu 950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Bình Đựng Rượu Vang - Decanter Dáng Đẹp M10

  • Mã sản phẩm: Decanter Dáng Đẹp M10
  • 950.000 đ

  • Thể tích: 1500ml
    Xuất xứ: Tiệp

 Decanter là bình chiếc rượu vang, được chủ yếu làm từ thủy tinh hoặc pha lê, có công dụng chính là giúp rượu vang tiếp xúc nhiều hơn với không khí để thức uống này trở nên ngon hơn.

Pha lê được sử dụng để làm ra Decanter là loại pha lê đặt biệt. Nó có màu trong suốt như thủy tinh. Độ sáng và độ trong suốt cần phải đạt tiêu chuẩn phù hợp cho một bình đựng rượu vang đúng cách. Cửa hàng Rượu Ngoại .net xin giới thiệu đến các bạn bình đựng rượu vang với vẻ đẹp tinh tế từng đường nét được các nghệ nhân làm thủ công bẳng tay.
 
Decanter Rượu Vang M10 (1)

Bình Decanter Pha lê có phần đáy phình ra khá lớn. Và miệng thì khép lại nhỏ hơn. Điều này chính là một trong những tiêu chuẩn ban đầu đặt ra của nhà sản xuất. Việc đáy bình có diện rộng giúp cho diện tích tiếp xúc giữa rượu vang và oxi được đưa lên mức tối đa. Rượu vang của bạn sẽ được thở một cách nhanh chóng và trọn vẹn trước khi được đưa lên phục vụ.
 
Decanter Rượu Vang M10 (2)
 

Vì Sao Nên Sử Dụng Decanter?


Việc sang rượu vang đỏ vào bình Decanter trước khi phục vụ không phải là một việc làm hình thức, mang tính phô trương trên bàn tiệc mà đây thực sự là một công đoạn rất quan trọng.

Khi chiếc rượu người ta sẽ rót rượu vang đỏ từ chai vào bình Decanter, sau đó lắc đều để không khí tràn vào bình, Khí oxy khi tiếp xúc với rượu vang đỏ sẽ phá vỡ cấu trúc vốn có của rượu, giúp rượu vang giảm bớt độ chát và dậy mùi hơn. Sau đó rượu sẽ được "thở" từ 30 đến 60 phút (tùy vào những dòng rượu vang khác nhau) rồi mới đem đi phục vụ. Khi đó rượu sẽ trở nên "mềm hơn" và uống rất ngon.

Hãy đến Rượu Ngoại .net để tham khảo các sản phẩm khác nhau và chọn cho mình những bộ phụ kiện rượu vang vừa ý nhất.
 
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây