Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu vang Ý Lantino Amorini Rượu vang Ý Lantino Amorini Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Ý
Lantino Amorini Vang Ý - Italia 390.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu vang Ý Lantino Amorini

  • Mã sản phẩm: Lantino Amorini
  • 390.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14.5%
    Xuất xứ: Ý

Rượu vang Lantino Amorini được lấy cảm hứng từ những bụi hoa hồng đặc trưng cho vẻ đẹp của khu vực này. Hình ảnh hoa hồng được xuất hiện trên nhãn chai mang đến sức lôi cuốn mãnh liệt. Đằng sau vẻ đẹp đó, hoa hồng được trồng nơi đây để bảo vệ những trái nho khỏi những ảnh hưởng bởi thời tiết và sâu bệnh.

Amorini Rosso Imperatore là chai rượu vang vô cùng đặc biệt của Colli Vicentini, “quyến rũ” người thưởng thức từ hình thức đến hương vị độc đáo. Rượu được sản xuất ở Venice, nơi trồng nho với chất lượng hảo hạng cũng là nơi Ý đã làm ra các loại rượu vang nổi tiếng toàn thế giới như Amarone, Ripasso và Prosecco.
 
Rượu vang Lantico Amorini

Rượu vang Lantino Amorini có màu đỏ ruby đậm đà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa mùi hương từ các loại quả đen như mận đen, nho đen cùng phảng phất mùi hương vani lôi cuốn từ thùng gỗ sồi. Vị rượu đầy đặn, tannin mượt mà nhờ sự có mặt của nho Merlot đã làm dịu đi cá tính mạnh mẽ của Cabernet Sauvignon. Sự cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái vị trái cây tự nhiên.
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây