Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Rượu Vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Chile
7804320753157 Vang Chile 550.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon

  • Mã sản phẩm: 7804320753157
  • 550.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14%
    Xuất xứ: Chile

Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ chát đậm đến từ thung lũng Maipo, nơi sản sinh ra những chai rượu vang ngon truyền thống của Chile. Chai rượu vang là sự kết hợp của Cabernet Sauvignon cùng một số dòng nho đỏ khác mang đến những hương vị độc đáo và thú vị. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ. 
 
Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, rượu vang được lão hóa 8 – 10 tháng trong thùng gỗ sồi và sẽ thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ nhằm mang đến những hương vị độc đáo nhất của một chai rươu vang đỏ ngon. Thời gian đóng chai thông thường sẽ vào cuối đông hoặc đầu xuân năm sau. 

Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon sở hữu màu đỏ ruby sâu lắng, sáng và sống động. Hương thơm của rượu mang đậm mùi hương tự nhiên của trái cây, quả mâm xôi, dâu tây và quả mận cùng phảng phất hương gỗ, cafe, thuốc lá. Vị rượu được cảm nhận tròn trịa với tannin mạnh mẽ và độ cân bằng tốt. Hậu vị kéo dài với vị trái cây cùng sự cay nồng đầy ấn tượng. 
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây