Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Nhật
Dòng rượu: Whisky
Whisky Tenjaku - Hộp Quà Rượu Nhật 1.200.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà

  • Mã sản phẩm: Whisky Tenjaku - Hộp Quà
  • 1.200.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Nhật
    Dòng rượu: Whisky

Rượu Tenjaku Whisky - Giống như tiếng hót trong trẻo của một con chim nhỏ, nó có hương vị êm dịu, dễ chịu. Được chọn lọc một cách cận thận, chưa qua chế biến và kết hợp với dòng nước suối tự nhiên, tinh khiết đã tạo ra loại whisky đặc biệt này.

Tenjaku được chế biến tại thành phố Fuefuki, nằm ở phía đông của lưu vực Kofu ở tỉnh Yamanashi. Vùng đất màu mỡ này được bao quanh bởi những đỉnh núi cao vút, với những ngọn núi Chichibu mọc lên ở phía bắc và dãy Misaka ở phía nam, nổi tiếng là vùng sản xuất đào và nho hàng đầu của Nhật Bản. Nhìn về phía Mt. Fuji và Nam Alps, đó là một nơi thiên nhiên bất tận, với những khu rừng xanh tươi, những vườn cây xinh đẹp, suối nước nóng và những dòng suối trong vắt.
 
Rượu Whisky Tenjaku 2

Phù hợp với bất kỳ phong cách uống nào nhưng hãy thử nó với cách uống on the rocks.
Thưởng thức ngon nhất khi uống với đá trên. Trải nghiệm cuộc tấn công mượt mà, dễ chịu và sự phù hợp độc đáo của Tenjaku, sau đó sẽ là một dư vị ngọt ngào. Hãy thử sử dụng ly highball để làm tăng mùi khói ngọt ngào tỏa ra từ soda. Và tất nhiên, nó cũng có thể phục vụ theo phong cách mizuwan thưởng thức sự yêu thích của loại whisky này với nước. Hoặc có lẽ khám phá cách uống khác nhau, chẳng hạn như sử dụng Tenjaku làm rượu nền của các loại cocktail. Hương khói nhẹ nhàng. Hương thơm ngọt ngào của lê đỏ và trái cây khô. Vị đậm đà, tròn vị và êm dịu. Hơi cay kèm theo một hậu vị kéo dài từ gợi ý của gỗ sồi trắng tạo ra vị ngọt lan rộng.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây