Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Mỹ Ironstone Zinfandel Rượu Vang Mỹ Ironstone Zinfandel Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Mỹ
724826111213 Vang Mỹ - California 520.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Mỹ Ironstone Zinfandel

  • Mã sản phẩm: 724826111213
  • 520.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14.5%
    Xuất xứ: Mỹ

Vùng trồng LODI đã tự hào xứng danh là thủ đô chuyên canh trồng giống nho đỏ "Zin" của thế giới với sản lượng sản xuất hơn 40% chai rượu vang Zins đến từ tiểu bang California . Nhà sản xuất rượu vang -  Kautz đã trồng và sử dụng các giống nho Zinfandel tai khu vực Mokelumne River thuộc các vùng trồng nho đạt tiêu chuẩn AVA ( American Viticultural Areas) . Đây là khu vực được thiên nhiên tạo hóa cho được đất trồng phù sa pha cát, đất thoát nước tốt và khí hậu đặc trưng của Địa Trung Hải.

Tại các vườn nho Ironstone, chúng tôi sử dụng kỹ thuật cắt tỉa cành, gỡ bỏ lá, sử dụng vật liệu hữu cơ, và tưới nhỏ giọt để nâng cao chất lượng và độ đậm đà của những quả nho. Bao quanh đất trồng trọt, thu hút côn trùng có ích, và được chọn lọc . Thêm nữa, chúng tôi sử dụng các hình tượng Con Cú và Con Vịt làm bằng Gỗ  đặt xung quanh các vườn nho nhằm giúp bảo tồn môi trường sống xung quanh bằng cách xua đuổi những con thú hoang đến từ trong rừng sâu.
 
Rượu vang Mỹ Ironstone Zinfandel

Rượu vang California Ironstone Zinfandel này có đặc tính hương vị nổi trội sự nồng nàng của rượu  mang đến cho người dung hương thơm quyến rũ từ những quả nho đen mọng được trồng trên những vườn nho có hơn 45 năm tuổi từ vùng nho Lodi được kết hợp với quả mâm xôi. Sự Tinh tế từ gia vị hạt tiêu hòa quyện cùng với độ đậm đà của những quả mâm xôi đen , mận chín và quả mâm xôi đỏ tươi. Sử dụng các thùng gỗ sồi ủ rượu để tạo ra sự mượt mà, êm dịu và không bao giờ quên của chai rượu vang đỏ Zinfandel này. 
​​​​​​
Rượu vang đỏ Zinfandel được kết hợp tốt với nhiều loại món ăn. Bất kỳ món nào được làm từ thịt lợn, thịt bò. Hoặc mì ống ý  với sốt cà chua, hoặc với các loại Phô mát ủ lâu năm, đậm đà.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây